Giới thiệu

Đi vào hoạt động từ ngày 10 tháng 10 năm 2010 với mục tiêu xây dựng một công ty chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ xe hơi tại Việt Nam, AHCOM Group đã đầu tư cơ sở vật chất qui mô hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sau hơn 1 năm hoạt động, đến nay, AHCOM đã có hệ thống showroom lớn tại Hà nội và một xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam, đủ điều kiện bảo hành xe ô-tô tại Mỹ Đình.

Khai trương Mazda Lê Văn Lương

 

Đứng trước những khó khăn của nền kinh tế năm 2011 và đặc biệt là sự thay đổi chính sách điều hành vĩ mô của chính phủ nhằm hạn chế tăng trưởng tín dụng, hạn chế nhập siêu, dừng mua sắm ô-tô của các đơn vị nhà nước, AHCOM Group đã rất nhanh chóng nhận ra cơ hội mới phù hợp cho chiến lược lâu dài của mình và đưa ra một quyết định lớn: hợp tác và trở thành đại lý cho các hãng ô tô danh tiếng.

Khai trương Mazda Lê Văn Lương

 

Mazda là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới đã quay trở lại Việt nam sau 6 năm tạm dừng kinh doanh, khi tìm được đối tác VinaMazda. Cùng với các chuyên gia Nhật bản, VinaMazda đã nhanh chóng xây dựng nhà máy và hoàn thiện dây chuyền sản xuất với công suất lắp ráp 10.000 xe/năm. Đến hôm nay những sản phẩm đầu tiên đã bắt đầu đến với khách hàng.

Khai trương Mazda Lê Văn Lương 

Với cơ sở vật chất qui mô lớn, đội ngũ lãnh đạo có uy tín, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp AHCOM đã chính thức được VinaMazda lựa chọn làm nhà phân phối.

Nằm trên trục giao thông chính trong khu vực phát triển nhanh nhất của Hà nội, nơi mà người dân thủ đô biết đến với cái tên “phố xe”, Showroom Mazda Lê Văn Lương đã nhanh chóng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn của hãng và chính thức khai trương ngày 29 tháng 10 năm 2011 với những cam kết:

  • Mazda Lê Văn Lương cam kết là một trong nhà phân phối hàng đầu của VinaMazda.
  • Mazda Lê Văn Lương cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Mazda Lê Văn Lương cam kết là công dân tốt đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Với những con người kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, Mazda Lê Văn Lương hoàn toàn có đủ điều kiện để đạt được những cam kết này.

Chúc cho Mazda Lê Văn Lương vững bước thành công!

 

Top

 (0)